เรื่องราวของเรา

เกี่ยวกับเรา

– Thailailydeals: อัพเกรดการช็อปปิ้ง –

Thaidailydeals Inc. เป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีในประเทศไทยโดยมีการเข้าถึงทั่วโลกในกว่า 80 ประเทศในยุโรปเอเชียแปซิฟิกละตินอเมริกาและตะวันออกกลาง ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 บริษัท นำเสนอผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนหลายสิบล้านรายสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคความบันเทิงสมาร์ทโฮมและผลิตภัณฑ์เกม Thaidailydeals ติดอันดับอย่างต่อเนื่อง ในแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดและ บริษัท ได้รับการจัดอันดับการบริการลูกค้าชั้นนำอย่างต่อเนื่อง

– ปรัชญาของเรา –

Thaidailydeals เสนอราคาที่แข่งขันได้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วยความมุ่งมั่นของ บริษัท ที่จะปฏิบัติตามคำสั่งซื้อตรงเวลา เราให้อำนาจลูกค้าในการตัดสินใจซื้อที่ดีที่สุดโดยนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียดรีวิวจากผู้เชี่ยวชาญความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญคำแนะนำผลิตภัณฑ์และโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในชุมชน Thaidailydeals มันเป็นข้อตกลงหมายเลขหนึ่งของ Thaidailydeals โดยการให้บริการที่เหนือกว่าด้วยปรัชญาที่ไม่เคยมีมาก่อนในการบริการลูกค้า

— ประวัติศาสตร์ของพวกเรา —

ตามเนื้อผ้าข้อตกลงคือการค้า แต่มันหมายถึงส่วนลดใหญ่ที่นี่ผู้ก่อตั้งเลือก “Thaidailydeals” เป็นชื่อ บริษัท เพื่อระบุความหวังสำหรับลูกค้าทุกคนที่จะเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์และรับส่วนลดมากขึ้น
อีเมล์: [email protected]

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์: เปิดเป็นดังนี้:
เวลาทำการวันจันทร์ – วันศุกร์ 9.00-18.00 น.
ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

บริการของเรา

จัดส่งที่รวดเร็วและฟรี

เคอร์รี่จัดส่งด่วน

COD

จ่ายเงินสดที่ปลายทาง

การสนับสนุนที่เป็นมิตร 24/7

บริการทีมสนับสนุนของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

15

ได้รับการยอมรับ

30+

แบรนด์ระดับสูงได้รับการสนับสนุน

999+

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

4M+

ลูกค้าที่พึงพอใจทั่วโลก

เรากำลังทำอะไรอยู่ ให้ข้อเสนอแนะกับเรา
มันสำคัญมากที่เราจะต้องปรับปรุงประสบการณ์ของคุณขอบคุณมากสำหรับการมีส่วนร่วมของคุณ

อีเมล: [email protected]

ด้านบน