นโยบายการคืนสินค้าและการจัดส่ง
 1. โปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังเมื่อคุณได้รับมัน หากคุณพบปัญหาคุณภาพหรือความเสียหายคุณสามารถปฏิเสธที่จะลงนามในสิ่งที่ดี หากคุณได้รับการยืนยันการรับและชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์เราถือว่าคุณไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือด้านอื่น ๆ และเราจะไม่ยอมรับการคืนสินค้า ดังนั้นโปรดตรวจสอบผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดก่อนใช้

 2. หากคุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณหลังจากลงทะเบียนโปรดติดต่อเราภายใน 4 วันหลังจากได้รับการสั่งซื้อและใช้การอ้างอิงผลตอบแทนหรือการแลกเปลี่ยนตามกฎต่อไปนี้:

 3. A) สำหรับการคืนเงิน: เราจะคืนเงิน 50% ของมูลค่าของผลิตภัณฑ์ให้กับคุณ (โปรดทราบว่าค่าจัดส่งไม่สามารถคืนเงินได้) และเราจะแจ้งให้ผู้ให้บริการของเรารวบรวมจากคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการที่ส่งคืนอยู่ในสภาพการขายที่ดี เมื่อเราได้รับแพ็คเกจของคุณเราจะส่งเงินคืนไปยังบัญชีหรือเงินสดของคุณโดยผู้ให้บริการ หากคุณใช้คูปองส่วนลดสำหรับคำสั่งซื้อคืนคุณจะได้รับการตกลงที่จะจัดส่ง แต่เราไม่รับประกันว่าการจัดส่งจะไม่ได้รับการจัดส่งเนื่องจากความเสียหายสูญหายหรือเหตุสุดวิสัย สงวนลิขสิทธิ์ที่ร้านดีลรายวันของไทย

 4. B) สำหรับการแลกเปลี่ยน: เราจะเรียกเก็บค่าบริการ 1100 บาท (รวมค่าขนส่ง) เราจะแจ้งให้ผู้ให้บริการของเรารวบรวมรายการจากคุณและส่งรายการใหม่ให้คุณ

 5. C) รายการไม่ได้อยู่ในรายการที่ไม่ส่งคืนดังนี้:

 6. คำขอคืนเงินจะดำเนินการภายในเวลาที่กำหนดภายใน 7 วันทำการนับจากวันที่จัดส่ง

 7. ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เสียหายหรือไม่อยู่ในสภาพเดียวกับที่คุณได้รับ

 8. รายการที่ชัดเจนถูกทำเครื่องหมายว่าไม่สามารถส่งคืนได้และแสดงนโยบายที่ไม่ส่งคืน

 9. สิ่งที่ขาดหายไปจากแพ็คเกจที่คุณได้รับประกอบด้วยป้ายราคาฉลากบรรจุภัณฑ์ฟรีต้นฉบับและอุปกรณ์เสริม
 10. รายการบริโภคใด ๆ ที่ใช้หรือติดตั้ง

 11. หมวดหมู่เฉพาะเช่นความงามและน้ำหอมของใช้ที่บอบบางผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขอนามัยชุดชั้นในชุดชั้นในถุงเท้าถุงเท้าชุดว่ายน้ำและเสื้อผ้าฟรี

 12. ร้านดีลรายวันไทยขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธที่จะคืนหรือคืนเงินหากผลิตภัณฑ์ไม่ได้อยู่ในสภาพใหม่

 13. เนื่องจากผลกระทบของโรคปอดอักเสบใหม่ทั่วโลกทำให้การจัดส่งล่าช้ากว่าปกติ การจัดส่งคาดว่าภายใน 2 สัปดาห์หวังว่าจะเข้าใจ

 

ด้านบน